Sunday, May 29, 2016

Đồng hồ Citizen xịn – Lựa chọn của người thành đạt

Citizen là cái tên đồng hồ lịch sử rất uy tín nổi tiếng của Nhật Bản. Đồng hồ Citizen xịn chính cái tên đang dẫn đầu trong hàng loạt danh sách đồng hồ mới trong làng đồng hồ thế giới. Đồng hồ hiệu Citizen thường quen thuộc của hàng loạt tên gọi như "Citizen Watch" hay "Citizen Group" bởi chính xách dịch vụ tốt trên toàn thế giới. Citizen là thương hiệu đi đầu trong công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế các loại năng lượng khác để góp phần bảo vệ môi trường. Không những vậy những chiếc đồng hồ nam với Citizen còn cóphong cách lịch sự phong cách đơn giản và mạnh mẽ. với công nghệ xử lý chính xác, công nghệ đo lường, công nghệ tiết kiệm năng lượng đã góp phần tạo nên sản phẩm thu hút.

với sự xuất hiện trước đó gần 100 năm (từ năm 1916) đến nay, hãng không ngừng phát triển để tạo ra hàng loạt chiếc đồng hồ lừng danh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu đồng hồ trong suốt chiều dài lịch sử đó.

Năm 1959 chiếc đồng hồ đeo tay chống sốc Thứ nhất có tên Parawate,

Năm 1962 chiếc đồng hồ 3 kim mỏng nhất trên thế giới,

Năm 1966 chiếc đồng hồ đeo tay điện tử "X-8" ra đời,

Năm 1987 "Attesa" chiếc đồng hồ đươc chế tác bởi vật liệu Titanium ra đời.

Năm 1996 chiếc đồng hồ dùng ánh sáng "Eco-Drive" bởi logo Eco Mark. với chiếc đồng hồ này , hàng loạt nơi có ánh sáng nơi đó có năng lượng thì nơi đó đồng hồ Citizen có thể hoạt động. những chiếc đồng hồ Citizen xịn sử dụng công nghệ Eco Drive hoàn toàn tự nạp năng lượng mà không cần sạc, dùng pin hay phải lên cót để hoạt động.

1. Đồng hồ Citizen Eco-Drive

Đồng hồ hiệu Citizen Gold là sản phẩm mới nhất bởi Citizen dành cho người đam mê đồng hồ đúng chất chính hiệu từ Nhật với công nghệ ở thời điểm này đại, bền bỉ và chính xác. Sự kết hợp giữa công nghệ xử lý, đo lường, tiết kiệm năng lượng và thời trang cao cấp tạo nên sự hoàn hảo của sản phẩm đáng tin cậy và thu hút.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Gold có phong cách mặt trắng thanh lịch đơn giản cùng 3 kim giờ phút giây mặt sau có kim chỉ giờ với số la mã cổ điển mang đến sự sang trọng và Nổi trội cho người đeo. những chiếc đồng hồ Citizen xịn có cấu tạo kim loại mạ vàng cao cấp và chức năng chịu nước ở độ sâu tới 100m càng khẳng định chất lượng hàng đầu bởi đồng hồ citizen hàng hiệu.

2. Đồng hồ Super Titanium

Titanium nổi tiếng là vật liệu nhẹ, có tính bền cao và chức năng chống ăn mòn tốt và là một kim loại quý hiếm. hàng loạt vật liệu đó cùng bởi công nghệ với Citizen họ đã tạo nên hàng loạt mẫu đồng hồ Super Titanium cao cấp nhất. hàng loạt chiếc Super Titanium sử dụng công nghệ mạ ion làm cho chúng siêu khỏe, nhẹ bền chống ăn mòn và duy trì được bề mặt sáng bóng như gương. Bộ sưu tập Super Titanium là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và chất liệu quý hiếm mang đến cho người dùng nhiều sự chọn từ đơn giản đến thể thao cao cấp. Dù sở yêu thích của bạn là gì thì hàng loạt chiếc đồng hồ hiệu Citizen chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng đến bất ngờ.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một trong những chiếc đồng hồ Citizen xịn chính cái tên thể ở thời điểm này đẳng cấp thì có thể chọn rất nhiều mẫu đẹp thời trang trên Amazon hay Ebay. Sau khi lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý bạn có thể ship hãng Mỹ bởi Hải u và có một chiếc đồng hồ thời trang cao cấp của người thành đạt.

No comments:

Post a Comment