Thursday, June 2, 2016

Gà Đông Cảo xịn một tháng tuổi

Gà Đông Cảo hai tháng tuổi có dáng điệu còn khá nhỏ, sức khỏe chưa được khỏe mạnh như gà to, nên việc nuôi và chăm gà cần phải có kỹ thuật đạt tiêu chuẩn. Và đầu tiên bà con cần phải học kỹ thuật lưạ chọn và mua Gà Đông Tảo trước khi bồi đắp kiến thức chăm sóc gà .

Trang trại chúng tôi chuyên cung cấp con giống Gà Đông Cảo giống một tháng tuổi trọng lượng 300-900g , gà đẹp chân to, khỏe mạnh, Bố Mẹ chuẩn thuần chủng chính gốc Đông tảo Khoái Châu Hưng Yên. Do Gà Đông Cảo chân to sinh nở ít và khó nên quý khách lấy số lượng lớn phải đặt hàng trước. Chúng tôi cam kết đảm bảo gà đúng giống, và giống thuần chủng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tần tình bà con từ kỹ thuật chăm sóc, chọn thức ăn và cách đề phòng và ngừa bệnh; lịch tiêm chủng ngừa bệnh, kỹ thuật xây dựng chuồng trại và bao tiêu sản phẩm cho khách hàng.

Cam kết bảo đảm khi mua Gà Đông Tảo Hưng Yên của chúng tôi

Nếu bà con cảm thấy chưa an tâm khi nuôi Ga Dong Tao giống 01 tháng tuổi hãy gọi điện ngay để được tư vấn, hoặc có thể tìm hiểu về Gà Đông Tảo Hưng Yên to lớn hơn dễ chăm sóc hơn như Gà Đông Tảo Hưng Yên 02 tháng tuổi. Giá tìm hiểu Ga Dong Tao 02 tháng tuổi bà con có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất

Hot line tư vấn toàn quốc: 091 87 68688

Khu Vực Miền Bắc

ĐT: 09187 68688

Khu Vực Miền Nam

ĐT: 0985 589 444

No comments:

Post a Comment